Thai       English      
 |     หน้าแรก     |      ผลิตภัณฑ์ซันซอยล์      |     ควบคุมคุณภาพ     |  ข่าวสาร กิจกรรม และสื่อ  |      เกี่ยวกับบริษัท      |    ติดต่อเรา    |

ผลิตภัณฑ์ซันซอยล
    น้ำมันเครื่องสำหรับยานยนต์
    น้ำมันเกียร์
    น้ำมันสำหรับจักรยานยนต์
    น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม
    น้ำมันสำหรับงานแปรรูปโลหะ
    จาระบี
    Treatments
    Coolant และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

    ความคิดเห็นผู้ใช้งาน

แนะนำโรงงาน
    รางวัลที่ได้รับ
    Quality Control &
      In-house Laboratory
    แนะนำระบบการผลิต
    การตรวจรับวัตถุดิบ
    ฝ่ายงานจัดส่งสินค้า

OEM
    บริการผลิต OEM

บทความ
    เกี่ยวกับน้ำมันเครื่อง
 

 เข้าสู่ระบบ Webmail
    sunsoils.com
    sunsiam.co.th

 เข้าสู่ระบบ ติดตามยานยนต์

www.sunsoils.com


ตราสินค้าอื่นๆ จากซันสยาม 

 
    TWISTER
    SUNLUBE
  จาระบี (Grease)


ขนาดบรรจุ 50 กก.
        จาระบี "ซันซอยล์" จาระบีคุณภาพสูงสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม เครื่องมือต่างๆ และยานยนต์ มีให้เลือกใช้งานหลากหลายตามความต้องการใช้งาน ตามมาตรฐาน NLGI (National Lubrication Grease Institute)
        รวมถึงจาระบีที่มีคุณสมบัติพิเศษ เช่น ทนต่อความร้อนสูง ทนน้ำ ฯลฯ

Sun'soil Sunplex series (Calcium Sulfonate Complex)

         จาระบีสมรรถณะสูง ผลิตจากเทคโนโลยี Calcium Sulfonate Complex Thickener สามารถรับแรงกดกระแทกและการใช้งานหนักมากได้ ป้องกันการเกิดสนิม ทนความร้อนสูง โดยไม่เปลี่ยนสภาพเป็นของเหลวโดยง่าย (dropping point >300C) ต้านทานการชะล้างของน้ำ และมีความคงตัวสูงมาก (Mechanical Stability) แม้ในสภาพที่ปนเปื้อนน้ำSun'soil Lithium Complex HI EP

        จาระบีทนความร้อนคุณภาพสูง (Lithium Complex) ผสมสารเพิ่มคุณภาพชนิดพิเศษ สามารถทนต่อแรงเฉือน รับแรงกดได้สูง ช่วยลดการสึกหรอ ป้องกันการรั่วซึมของลูกปืน น้ำ การกัดกร่อน และ การเกิดสนิมได้ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องที่อุณหภูมิ 190C และใช้ได้ดีในงานที่มีอุณหภูมิสูงถึง 230C มีอายุการใช้งานและ การเก็บรักษาที่ยาวนาน เหมาะกับงานที่ใช้อุณหภูมิสูง งานที่ต้องรับแรงกด และมีการสึกหรอของลูกปืนมาก รวมถึงงานลูกปืนทั่วไป หรือ งานที่ต้องใช้การหล่อลื่นตามข้อต่อต่าง ๆ เช่น เพลา เฟืองเกียร์ ตลอดจน งานหล่อลื่นในโรงงานอุตสาหกรรมSun’soil Special EP Grease #2, 3 (Lithium Base)

        จาระบีอเนกประสงค์ผลิตจาก Lithium Base ให้การหล่อลื่นที่ดี ป้องกันน้ำและใช้ได้ในทุกอุณหภูมิ สามารถรับแรงกดและแรงกระแทกได้สูง ป้องกันการเกิดปฏิกิริยากับอากาศ ป้องกันสนิมได้ดี แนะนำให้ใช้กับลูกปืนล้อรถ หรืองานหล่อลื่นทั่วไป ผลิตตามมาตรฐาน NLGISun'soil Special EP Grease (TR) #2, 3 (Lithium Base)

        จาระบีอเนกประสงค์ราคาประหยัด ผลิตจาก Lithium Base ให้การหล่อลื่นที่ดี ป้องกันน้ำและใช้ได้ในทุกอุณหภูมิ สามารถรับแรงกดและแรงกระแทกได้สูง ป้องกันการเกิดปฏิกิริยากับอากาศ ป้องกันสนิมได้ดี แนะนำให้ใช้กับลูกปืนล้อรถ หรืองานหล่อลื่นทั่วไป ผลิตตามมาตรฐาน NLGISun’soil Super Complex Grease

        จาระบีชนิดพิเศษ ใช้ได้ดีเยี่ยมกับลูกปืน และงานอเนกประสงค์ทั่วไปที่ต้องรับสภาพความร้อนสูงมากเป็นพิเศษ ทนต่อแรงกดแรงกระแทก มีแรงเกาะติดสูง เป็นซีลในตัว ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่าง ๆจากภายนอก เคลือบเกาะติดลูกปืนได้ดี และทนน้ำได้ดีเยี่ยม สำหรับเครื่องจักรสมัยใหม่ที่มีกำลังสูง และความเร็วจัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องจักรในระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ระบบอุตสาหกรรมเหมืองแร่ หรือโรงโม่ต่าง ๆ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าจาระบีธรรมดาทั่ว ๆ ไปหลายเท่าตัวSun'soil Moly GreaseSun’soil Grease #2, 3 (Calcium Base) Cup Grease, Chassis Grease

        จาระบีสายไหมผลิตจาก Calcium Base คุณสมบัติพิเศษที่มีความคงสภาพสูง มีสารยึดเกาะ ป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดี หล่อลื่นได้ดีกับลูกหมาก, สลัก, Kingpin, บู๊ช, Plain Bearing ง่ายต่อการอัด แนะนำให้ใช้ในงานหล่อลื่นที่มีความชื้นสูง เช่น Stern Tubes, Boat Tailer, สลักล้อ, ลูกหมากรถ และแทรกเตอร์ ผลิตตามมาตรฐานของ NLGIขนาดบรรจุ: 15กก., 50กก., 180กก. (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์)
   กลับสู่ด้านบน บริษัท ซันสยาม จำกัด (สำนักงานใหญ่) : 325, 327, 329 ซ.พัฒนาการ 3 ถ.พัฒนาการ เขตสวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม. 10250
โทรศัพท์ : 0-2719-8662-4, 0-2319-2609-10 โทรสาร : 0-2719-8173, 0-2318-3382
E-mail :         Copyright 2005-2023 © Sun Siam Co., Ltd.